Sở KH&CN: Họp mặt Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

06:26,19-10-2018 | Tác giả: Lê Hữu Hòa
Xem với cỡ chữ | Từ viết tắt

Chiều ngày 18-10, Sở KH&CN tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 201/10. Tham dự buổi họp mặt có Đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Quyền Giám đốc Sở KH&CN, các đồng chí cấp Ủy, Ban Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức Sở KH&CN.


Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Lê Hữu Hòa phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở KH&CN nói riêng. Trong quá trình công tác và hoạt động xã hội, nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, sôi nổi, nhiệt tình trong công tác đoàn thể, xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Quyền Giám đốc Sở KH&CN đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của chị em phụ nữ khi vừa phải gánh vác việc nhà, vừa cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước phân công. Đồng chí mong rằng, chị em trên các cương vị công tác hãy nêu gương các nữ cán bộ lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước ta trong các thời kỳ cách mạng để luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, đồng thời cũng làm tròn nghĩa vụ của người mẹ, người vợ trong gia đình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.Các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn chụp hình lưu niệm cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan

Thay mặt cho toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đồng chí Huỳnh Thị Kim Thoa cảm ơn và ghi nhận những lời chúc tốt đẹp của toàn thể đồng nghiệp trong cơ quan, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Sở để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Tiếp nối các kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, chị em trong cơ quan sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, đổi mới sáng tạo, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đạt được danh hiệu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà hàng năm./.

Trưởng Ban biên tập: Th.S Nguyễn Minh Quang - P. Giám đốc Sở KH&CN

Ghi rõ nguồn Sở KH&CN Bình Phước khi phát hành lại thông tin từ Website này

Địa chỉ: 678 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Ðồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.112- Fax: 02713.879.113

Email: tthongtin.skhcn@binhphuoc.gov.vn